LÝ DO TỦ THUỐC NHÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KEM ĐA NĂNG CÔ THẢO
Loading

LÝ DO TỦ THUỐC NHÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KEM ĐA NĂNG CÔ THẢO

BlogSiro trẻ em   28/10/2021Bạn đã từng nghe đến Kem Đa Năng Cô Thảo rất nhiều lần phải không? Bạn vẫn luôn thắc mắc tại sao mỗi nhà nên có hủ Kem Đa Năng Cô Thảo trong nhà?
Nếu chưa biết tại sao thì hãy đọc ngay những lý do thuyết phục bạn nên mua Kem Đa Năng Cô Thảo ngay nhé!


Kem Đa Năng Cô Thảo là sản phẩm của CÔNG TY TNHH NUTRITIOUS FOOD một Công Ty đảm bảo an toàn chất lượng và uy tín tại Việt Nam
Kem Đa Năng Cô Thảo được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, có chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và chứng chỉ HACCP là Công ty uy tín và kinh nghiệm với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.
Hệ thống phân phối của Công Ty hiện đã phủ rộng tất cả các tỉnh thành, là đối tác cung ứng tin cậy cho nhiều công ty kinh doanh thuốc và nhà thuốc trên cả nước.
2. Kem Đa Năng Cô Thảo có thành phần an toàn, lành tính:
Thành phần của Kem Đa Năng Cô Thảo là Lanolin, Cetostearyl alcohol, Sáp ong, Dầu parafin, Glycerrin, Natri lauryl sulfat, Tween 80, Vitamin E, Vitamin A, Vitamin B5, Collagen, Coenzym Q10, Chiết xuất rau má, Chiết xuất lô hội, Fresh Colate, Agran.

3. Công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu chọn lọc kỹ càng:
Kem Đa Năng Cô Thảo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng cao và được sản xuất theo công thức đã được nghiên cứu từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Nhà máy sản xuất Kem Đa Năng Cô Thảo đạt chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng và an toàn.
4. Không Corticoid:
Một lý do nữa khiến bạn nên mua ngay Kem Đa Năng Cô Thảo cho gia đình mình đó là sản phẩm hoàn toàn không chứa corticoid.
Do đó, kem an toàn cho cả làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
5. Là kem đa năng về bệnh ngoài da:
Kem Đa Năng Cô Thảo được “mệnh danh” là hủ kem đa năng khi có thể giải quyết hiệu quả nhiều vấn đề thường gặp ở da như rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da, côn trùng đốt ở trẻ nhỏ hay tình trạng mụn sưng viêm da, da khô, … ở người lớn.
Chính vì vậy, khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình gặp phải các vấn đề về da như: rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da, côn trùng đốt, mụn đều sử dụng Kem Đa Năng Cô Thảo được.
6. 98% các mẹ tin dùng Kem Đa Năng Cô Thảo:
Đã có 98% số mẹ sử dụng Kem Đa Năng Cô Thảo bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm, về khả năng bảo vệ làn da mỏng manh của bé và gia đình.

7. Giá thành phải chăng, dễ tìm mua:
8. Cam kết Không Hiệu Quả-Được Hoàn Trả.

 

Còn chần chừ gì nữa đúng không các bố mẹ .

Hãy bổ sung ngay cho Tủ Thuốc Gia Đình Hũ kem Cô Thảo thần thánh.

CEO NGUYỄN THỊ THU THẢO

Web: peppakids.net.vn
Web: Nutritiousfood.vn
Page: Nguyễn Thị Thu Thảo

Call: 0917.582.999 để được tư vấn cụ thể!

Page: Nguyễn Thị Thu Thảo

Call: 0917.582.999 để được tư vấn cụ thể!

x